ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพ็จ ครูเป็ด

นายมงคล  บุญกว้าง
ครูสังคมศึกษา
แผนกสามัญสัมพันธ์

ข้อมูลส่วนตัว

RSS ข่าวสารพัฒนาคุภาพชีวิต

"หมอประกิต" จี้ ตร.จับร้านขาย "บุหรี่ไฟฟ้า" แทนไล่จับ นทท.ต่างชาติ พบขายเกลื่อนเมือง
   "หมอประกิต" เรียกร้อง ตร.จับร้านขาย "บุหรี่ไฟฟ้า" ผู้ที่ลักลอบนำเข้ามาขาย แทนจับ "นักท่องเที่ยวต่างชาติ" ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า แม้ผิดกม.ห้ามนำเข้า แต่ไม่ควรไปเอาผิดขณะมาเที่ยว เว้นครอบครองไว้เพื่อขาย


"คลัง" เห็นชอบแล้ว สธ.ลุยออกข้อบังคับเพิ่มค่า OT 8% เวรดึก 50% เพิ่มสายงาน-วิชาชีพ
   ปลัด สธ.เผย "คลัง" เห็นชอบปรับเพิ่มค่าตอบแทน OT 8% ผลัดบ่าย/ดึก 50% ปรับเพิ่มวิชาชีพ-สายงาน และหลักเกณฑ์ วิธีการจ่ายอีก 4 ฉบับในอัตราเดิม ตามที่ สธ.เสนอ เตรียมออกข้อบังคับโดยเร็วต่อไป


ค่าฝุ่น PM 2.5 พุ่งสีแดง 5 จว. คาด 2-4 ก.พ.สูงขึ้นอีก ย้ำพื้นที่เสี่ยงงดกิจกรรมนอกบ้าน
   วันนี้ค่าฝุ่น PM 2.5 เกินมาตรฐาน 56 พื้นที่ อยู่ระดับสีแดง 5 จังหวัด คาด 2-4 ก.พ. ค่าฝุ่นสีแดงพุ่งขึ้นอีก ย้ำลดหรืองดทำกิจกรรมนอกบ้าน โรงเรียนพื้นที่เสี่ยงปรับกิจกรรมให้เหมาะสม


เริ่มแล้ว!! แจกถุงยางอนามัยผ่านแอปฯ เป๋าตัง ส่วนตู้จำหน่ายเริ่มวันวาเลนไทน์ที่พัทยา
   เริ่มแล้ววันนี้ สปสช.แจกถุงยางอนามัยผ่านแอปฯ เป๋าตัง จัดเตรียม 94.5 ล้านชิ้น คนอบคลุม 4 ขนาดสำหรับปี 2566 เตรียมเปิดตัวตู้จ่ายถุงยางอนามัยอัตโนมัติวันวาเลนไทน์นี้ที่เมืองพัทยา ย้ำไม่ได้ส่งเสริม แต่ป้องกันท้องไม่พร้อมและโรคติดต่อ


ผู้ตรวจฯ สธ.เผยได้ ผอ.รพ.จะนะคนใหม่แล้ว ส่วน "หมอสุภัทร" ต้องไปสะบ้าย้อย 6 ก.พ.
   "หมอสวัสดิ์" ผู้ตรวจฯ สธ.เผยคำสั่งย้าย "หมอสุภัทร" ให้ออกจาก รพ.จะนะวันที่ 3 ก.พ. ไป รพ.สะบ้าย้อย 6 ก.พ. ไม่กังวลหากจะฟ้องกรณีผิดอาญา ม.157 เผยได้ ผอ.รพ.จะนะคนใหม่แล้ว เป็นแพทย์เชี่ยวชาญทำงานในพื้นที่มากกว่า 20 ปีเช่นกัน

สถิติเยี่ยมชม

27682

สืบค้นข้อมูล