ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจครูธี
                                                          นายธีรพัฒน์   พิมพ์สาลี
                                            ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

ข้อมูลส่วนตัว

3104-0004 : การติดตั้งไฟฟ้าในและนอกอาคาร

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

11-08-2555 :: ขอให้นักศึกษา ปวส. 2 ช่างไฟฟ้าทุกส่งการบ้านวิชาการส่งและจ่ายไฟฟ้า ด่วน  Tongue out


11-08-2555 :: ขอให้นักศึกษา ปวส.1/3 ส่งการบ้านวิชาเขียนแบบไฟฟ้าด้วย ก่อนสอบ  Foot in mouth

RSS ข่าวต่างประเทศ


   กระทรวงกลาโหมไต้หวันแถลงยืนยัน ปักกิ่งล่วงล้ำเขตไต้หวันทั้งทางอากาศและทางน้ำในถือเป็นการรุกรานใหญ่สุดในรอบไม่กี่สัปดาห์ส่งเรือรบ 9 ลำและเครื่องบิน 34 ลำล้ำเส้นเมอริเดียนเมื่อตอนตี 3 วันอังคาร(31 ม.ค) ขณะที่กองกำลังนาวิกโยธินชายฝั่   คลิปโผล่ไปทั่วในอินเดียเดือนที่ผ่านมาเมื่อกลุ่มติดอาวุธในแคชเมียร์ถือปืนไรเฟิลอย่างหรูของสหรัฐฯ หลังตอลีบานครอบครองอาวุธยุทโธปกรณ์อเมริกันมูลค่า 7.1 พันล้านดอลลาร์หลังสหรัฐฯและนาโตถอนตัวออกจากอัฟกานิสถานไปอย่างจ้าละหวั่นเมื่อสิงหา      บริษัท เอ็กซอน โมบิล คอร์ป (Exxon Mobil Corp) แถลงผลกำไรสุทธิ 56,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2022 ทุบสถิติสูงสุดเท่าที่บริษัทเคยทำมา และยังเป็นตัวเลขผลกำไรสูงสุดเป็นประวัติการณ์สำหรับแวดวงอุตสาหกรรมน้ำมันตะวันตก ขณะที่ทำเนียบขาวออกโร   บริษัท โบอิ้ง (Boeing) ค่ายอากาศยานรายใหญ่ของสหรัฐฯ ทำการส่งมอบเครื่องบินรุ่น 747 ลำสุดท้ายให้กับสายการบินขนส่งสินค้า แอตลาส แอร์ (Atlas Air) เมื่อบ่ายวานนี้ (31 ม.ค.) ซึ่งถือเป็นการปิดฉากยุคสมัยของเครื่องบินจัมโบเจ็ตรุ่นหนึ่งที่ม

RSS ข่าวสารด้านคุณภาพชีวิต

"หมอประกิต" จี้ ตร.จับร้านขาย "บุหรี่ไฟฟ้า" แทนไล่จับ นทท.ต่างชาติ พบขายเกลื่อนเมือง
   "หมอประกิต" เรียกร้อง ตร.จับร้านขาย "บุหรี่ไฟฟ้า" ผู้ที่ลักลอบนำเข้ามาขาย แทนจับ "นักท่องเที่ยวต่างชาติ" ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า แม้ผิดกม.ห้ามนำเข้า แต่ไม่ควรไปเอาผิดขณะมาเที่ยว เว้นครอบครองไว้เพื่อขาย


"คลัง" เห็นชอบแล้ว สธ.ลุยออกข้อบังคับเพิ่มค่า OT 8% เวรดึก 50% เพิ่มสายงาน-วิชาชีพ
   ปลัด สธ.เผย "คลัง" เห็นชอบปรับเพิ่มค่าตอบแทน OT 8% ผลัดบ่าย/ดึก 50% ปรับเพิ่มวิชาชีพ-สายงาน และหลักเกณฑ์ วิธีการจ่ายอีก 4 ฉบับในอัตราเดิม ตามที่ สธ.เสนอ เตรียมออกข้อบังคับโดยเร็วต่อไป


ค่าฝุ่น PM 2.5 พุ่งสีแดง 5 จว. คาด 2-4 ก.พ.สูงขึ้นอีก ย้ำพื้นที่เสี่ยงงดกิจกรรมนอกบ้าน
   วันนี้ค่าฝุ่น PM 2.5 เกินมาตรฐาน 56 พื้นที่ อยู่ระดับสีแดง 5 จังหวัด คาด 2-4 ก.พ. ค่าฝุ่นสีแดงพุ่งขึ้นอีก ย้ำลดหรืองดทำกิจกรรมนอกบ้าน โรงเรียนพื้นที่เสี่ยงปรับกิจกรรมให้เหมาะสม


เริ่มแล้ว!! แจกถุงยางอนามัยผ่านแอปฯ เป๋าตัง ส่วนตู้จำหน่ายเริ่มวันวาเลนไทน์ที่พัทยา
   เริ่มแล้ววันนี้ สปสช.แจกถุงยางอนามัยผ่านแอปฯ เป๋าตัง จัดเตรียม 94.5 ล้านชิ้น คนอบคลุม 4 ขนาดสำหรับปี 2566 เตรียมเปิดตัวตู้จ่ายถุงยางอนามัยอัตโนมัติวันวาเลนไทน์นี้ที่เมืองพัทยา ย้ำไม่ได้ส่งเสริม แต่ป้องกันท้องไม่พร้อมและโรคติดต่อ


ผู้ตรวจฯ สธ.เผยได้ ผอ.รพ.จะนะคนใหม่แล้ว ส่วน "หมอสุภัทร" ต้องไปสะบ้าย้อย 6 ก.พ.
   "หมอสวัสดิ์" ผู้ตรวจฯ สธ.เผยคำสั่งย้าย "หมอสุภัทร" ให้ออกจาก รพ.จะนะวันที่ 3 ก.พ. ไป รพ.สะบ้าย้อย 6 ก.พ. ไม่กังวลหากจะฟ้องกรณีผิดอาญา ม.157 เผยได้ ผอ.รพ.จะนะคนใหม่แล้ว เป็นแพทย์เชี่ยวชาญทำงานในพื้นที่มากกว่า 20 ปีเช่นกัน

สถิติเยี่ยมชม

19094

สืบค้นข้อมูล