ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจครูธี
                                                          นายธีรพัฒน์   พิมพ์สาลี
                                            ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

ข้อมูลส่วนตัว

3104-0004 : การติดตั้งไฟฟ้าในและนอกอาคาร

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

11-08-2555 :: ขอให้นักศึกษา ปวส. 2 ช่างไฟฟ้าทุกส่งการบ้านวิชาการส่งและจ่ายไฟฟ้า ด่วน  Tongue out


11-08-2555 :: ขอให้นักศึกษา ปวส.1/3 ส่งการบ้านวิชาเขียนแบบไฟฟ้าด้วย ก่อนสอบ  Foot in mouth

RSS ข่าวต่างประเทศ


   เฟอร์ดินานด์ มาร์กอส จูเนียร์ ว่าที่ประธานาธิบดีคนใหม่ของฟิลิปปินส์ ยืนยันวันนี้ (26 พ.ค.) ว่ารัฐบาลของเขาจะยังยึดถือคำพิพากษาของศาลอนุญาโตตุลาการถาวรที่กรุงเฮก (Permanent Court of Arbitration) ที่ให้ฟิลิปปินส์เป็นฝ่ายชนะคดีในการฟ   


จีนยืนหนึ่ง! คนอาเซียนมองปักกิ่งเป็นพันธมิตรสำคัญสุด เหนือญี่ปุ่นและสหรัฐฯ
   ผู้คนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากกว่าครึ่ง เลือกจีนในฐานะพันธมิตรที่สำคัญที่สุดของภูมิภาคในอนาคต แซงหน้า ญี่ปุ่น เป็นครั้งแรก จากผลสำรวจความคิดเห็นที่จัดทำโดยรัฐบาลญี่ปุ่นและเผยแพร่เมื่อวันพุธ(25พ.ค.)   ไฟเซอร์ อิงค์ ประกาศจะจำหน่ายยาที่มีสิทธิบัตรทุกชนิดของบริษัท รวมถึงแพกซ์โลวิด (Paxlovid) ซึ่งเป็นยารักษาผู้ป่วยโควิด-19 และไอแบรนซ์ (Ibrance) ซึ่งเป็นยาสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ให้แก่ 45 ประเทศยากจนที่สุดของโลกในรูปแบบไม่แสวงผลก


ยูเครนเหน็บนาโต้เปิดเผยตัวตน เอาแต่นิ่งเฉยไม่หยุดยั้งการรุกรานของรัสเซีย
   ดมิทรี คูเลบา รัฐมนตรีต่างประเทศของยูเครนในวันพุธ(25พ.ค.) กล่าวหานาโต้ "นิ่งเฉยไม่ทำอะไรเลย" ต่อการรุกรานของรัสเซีย แต่ขณะเดียวกันได้กล่าวยกย่องอียู สำหรับการปฏิวัติการตัดสินใจต่างๆนานา ที่ให้การสนับสนุนเคียฟ

RSS ข่าวสารด้านคุณภาพชีวิต

'รพ.ไทยนครินทร์' เปิดตัว Recovery Care Clinic ฟื้นฟูสุขภาพหลังป่วย รองรับผู้ป่วย Long COVID ทุกวัย ครอบคลุมทุกกลุ่มอาการ
   


2 หน่วยงานสังกัด อว. ลงนามความร่วมมือการบริหารจัดการงานวิจัยและพัฒนาความปลอดภัยทางถนน (Road Safety) กับ บพข. กปถ. และ สสส. ลดปัญหาการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน
   เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนาวิชาการระดับชาติ เรื่องความปลอดภัยทางถนน ซึ่งภายในงานได้มีการจัดพิธีลง


"อนุทิน" หารือ ผอ.ใหญ่ WHO ขอรับสนับสนุนวัคซีน Smollpox รับระบาด "ฝีดาษลิง"
   "อนุทิน" หารือ ผอ.ใหญ่องค์การอนามัยโลก ขอสนับสนุนวัคซีนฝีดาษคน เตรียมรองรับการระบาดโรคฝีดาษลิง หลังประเทศไทยมีนักท่องเที่ยวเข้ามามากขึ้น เผยไทยเป็นแกนหลักของ WHO Biohub ลงนามเพื่อแบ่งปันเชื้อโควิด 19


เร่งกวาดล้างเอเยนซีนำ "หมอนอก" มาปรึกษาความงาม-ศัลยกรรม ชี้ไม่ได้ตั๋วแพยสภา เข้าข่าย "หมอเถื่อน"
   สบส.จัดทีมกวาดล้างเอเยนซี นำเข้า "หมอนอก" ให้คำปรึกษาความงาม-ศัลยกรรม ชี้หากไม่ได้รับอนุญาตประกอบเวชกรรมในไทยจากแพทยสภา เข้าข่ายหมอเถื่อน มีโทษคุกไม่เกิน 3 ปี ส่วนหมอและสถานพยาบาลที่รู้เห็น เปิดสถานที่ให้มาบริการมีโทษด้วย


จ่อชงร่างประกาศกำหนดกลิ่นควัน "กัญชา-กัญชง" เป็นเหตุรำคาญ สกัดสูบสันทนาการ
   กรมอนามัย ชงร่างประกาศกำหนดกลิ่นและควันกัญชา-กัญชง พืชอื่น เป็นเหตุรำคาญ สกัดการนำไปใช้สูบสันทนาการ พร้อมเสนอร่างคำแนะนำแนวทางควบคุมเหตุรำคาญจากกลิ่นและควันของกัญชากัญชง ให้ท้องถิ่นใช้ควบคุม หลังปลดล็อกกัญชาจากยาเสพติดวันที่ 9 มิ.

สถิติเยี่ยมชม

16978

สืบค้นข้อมูล