ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจนายรัตนชาติ ดวงอภินันท์

ครูแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

รหัสวิชา...ชื่อวิชา...

ข่าวประชาสัมพันธ์

ยินดีที่ได้รู้จักครับ

RSS การท่องเที่ยว

"จีฮโย" เที่ยวเมืองไทย รอกินไข่เจียวปูร้านดัง 1 ชม. แต่ไม่อินรสชาติ
   "จีฮโย" วง Twice เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี ได้ถ่าย Vlog ส่วนตัวว่าได้มาเที่ยวเมืองไทย และได้มารอกินไข่เจียวปูร้านดังนับชั่วโมง แต่เมื่อได้ชิมเจ้าตัวบอกไม่ค่อยคุ้มค่ากับที่รอคิวนับชั่วโมง      ฉลองค่ำคืนแสนโรแมนติกในเทศกาลแห่งความรัก ท่ามกลางบรรยากาศและทัศนียภาพอันงดงาม พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการรับประทานอาหารในแบบไม่เหมือนใคร ที่ สยามยอชท์คลับ จุดนัดพบแห่งใหม่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา


สมดุล: Somdul Agroforestry Home วนเกษตรอย่างยั่งยืนที่อัมพวา
            


ดุสิตธานี มอบส่วนลดสูงสุด 40% จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตทั่วโลก
   กลุ่มดุสิตธานี ต้อนรับปี 2023 ด้วยความสุขกับข้อเสนอพิเศษสุด โดยมอบส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับการจองห้องพัก อิ่มอร่อยกับร้านอาหาร และผ่อนคลายกับสปา รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตทั่วโลก   


คอนเทนต์ทุเรศ! เลียขวดโชยุ จานซูชิ ในร้านสายพาน กำลังระบาดในญี่ปุ่น
   ไวรัลชวนอ้วกที่กำลังระบาดในญี่ปุ่นตอนนี้ เป็นคอนเทนต์ที่มีคนพิเรนท์เลียขวดโชยุ ภาชนะ จานซูชิที่วางบนสายพานในร้านซูชิชื่อดัง หลังคลิปเริ่มแชร์เป็นวงกว้าง ทางร้านซูชิเตรียมฟ้องให้ถึงที่สุดแล้ว

RSS ลุ้นผลบอล2014

พีพี ไพร์ม คว้ารางวัล Sustainability Disclosure Acknowledgement ประจำปี 2565
    PPPM ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล Sustainability Disclosure Acknowledgement หรือ กิตติกรรมประกาศการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน ประจำปี 2565 จากสถาบันไทยพัฒน์ โดยประธานคณะกรรมการการพัฒนาอย่างยั่งยืน พลโทกฤษณะ วโรภาษ เป็นตัวแทนในการรับมอบรางวัลดังกล่าว


กลุ่มเซ็นทรัล เปิดตัวเว็บไซต์ หนุนท่องเที่ยว
   กลุ่มเซ็นทรัล ขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทย เปิดตัวเว็บไซต์ Central Group Tourist Treats มอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับเพื่อนักท่องเที่ยวทั่วโลก มุ่งสู่เป้าหมาย 20 ล้านคนในปี 66


WeTV จับมือ Contents Seven ส่งซีรีส์วายไทย 2 เรื่องบุกญี่ปุ่น
   

สถิติเยี่ยมชม

41297

สืบค้นข้อมูล

กิจกรรม

โฆษณา